Máy bơm thả chìm trục ngang Lubi

Máy bơm thả chìm là loại máy bơm có khả năng hoạt động chìm trong nước. Đây là loại máy bơm được rất được ưa chuộng ở nước ta hiện nay. Loại máy bơm này được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống như hút nước giếng khoan, bơm nước thải, bơm nước trong nuôi tôm, cá, bơm nước trong các công trình nghệ thuật…

  • Hiện nay, khi đời sống kinh tế dần ổn định, nhu cầu về giải trí của người dân ngày càng được chú trọng. Sau những giờ làm việc căng thẳng, còn gì hơn hơn là nhâm nhi tách cà phê và ngắm đài phun nước, hồ cá, hòn non bộ, thác nước nhân tạo chính tại ngôi nhà mình hoặc tại một không gian yên tĩnh. Điều đó không hề xa xỉ, không hề phi thực tế chút nào. Việc tạo nên một đài phun nước mini, một thác nước nhân tạo, một tiểu cảnh trong không gian sống của gia đình hiện đang là “mốt”.
    Để có được một đài phun nước mini, một thác nước nhân tạo hay một tiểu cảnh với dòng nước róc rách, người ta bắt buộc phải dùng một thiết bị, đó chính là máy bơm nước. Dòng máy bơm nước thường được sử dụng trong các hệ thống này chính là máy bơm chìm, cụ thể hơn đó là máy bơm chìm trục ngang Lubi. Ưu điểm lớn nhất của máy bơm này là chỉ cần ngập sâu 0.5 m là đã có thể hoạt động.
  • Bên cạnh đó một ứng dụng không thể quên của bơm Lubi là hút xả nước vượt trội. Đặc điểm của máy được thiết kế thì rất nhỏ gọn, nên rất phù hợp cho những nơi có diện tích nhỏ và hẹp, đặc biệt máy bơm thả chìm trục ngang Lubi là chủ đạo của việc thoát nước ở những nơi như ao, hồ, kênh rãnh…đặc biệt còn giúp tưới tiêu các hộ trồng cây và chuồng trại. Đây là những dòng máy Bơm nước nhập khẩu ấn độ có vỏ và trục bơm làm bằng thép không gỉ, thân và đầu bơm làm bằng gang, phốt máy chịu được mài mòn cao nên hoạt động trong các môi trường hóa chất tốt.

-Máy bơm chìm trục ngang lubi đây là một loại máy bơm được thiết kế và sản xuất tại ấn độ.

Và dòng máy bơm này được phân bố rất nhiều nước trên thế giới hiện nay, một trong số đó có công ty chúng tôi đã và đang tiên phong và là nơi đầu tiên nhập hàng từ Ấn Độ về Việt Nam.

– Click để xem một số bơm Lubi đang được sử dung phổ biến hiện nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
0907867009
Liên hệ